fy: ฟุตบอลโลกปี วันนี้ - ดวอลเลยบอลสดไทยแลนดลก

ฟุตบอลโลกปี วันนี้

.ฟุตบอลโลกปี วันนี้ 2.ufa36g 3.ดบอลสดแมนซตvsเชลซ 4.ผลบอลสด


China News Service, Sanming, วันที่ 9 ธันวาคม (Huang Yan) ในวันที่ 8 ฟอรั่มการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารว่างซึ่งจัดโดย China Cuisine Association, China Restaurant Association, World Chinese Catering Industry Association และ Taiwan Culinary and Food Association จัดขึ้นที่ เทศมณฑลชา เมืองซานหมิง มณฑลฝูเจี้ยน ผู้เชี่ยวชาญ นักวิชาการ ผู้ประกอบการจัดเลี้ยง และตัวแทนจากอุตสาหกรรมต่างๆ จากทั่วประเทศรวมตัวกันเพื่อหารือเกี่ยวกับทิศทางการพัฒนาของอุตสาหกรรมอาหารว่าง

ภาพแสดงเวทีฟอรั่มการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารว่าง ภาพถ่ายโดย Huang Yan

"มุมมองการพัฒนาของอุตสาหกรรมอาหารว่างต้องขึ้นอยู่กับผู้บริโภคและความอยู่รอดของพ่อค้า" หวัง ชิงซี ประธานกิตติมศักดิ์ของหอการค้า Shaanxi Catering Industry Chamber of Commerce เชื่อว่าการสร้างแบรนด์คือการแสวงหาระดับไฮเอนด์ ของอุตสาหกรรมอาหารว่าง

Hu Huijun ศาสตราจารย์ของ China Academy of Art หยิบยกมุมมองของตัวเองว่าการค้าปลีกและการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลรูปแบบใหม่สามารถเสริมศักยภาพให้กับร้านจัดเลี้ยงแบบดั้งเดิมเพื่อให้บรรลุการอัปเกรดและการเปลี่ยนแปลงได้อย่างไร "ในยุคของเศรษฐกิจดิจิทัล ทุกคน องค์กรในอนาคตจะเป็นองค์กรดิจิทัล จะเป็นดิจิทัลได้อย่างไรในอนาคต?" การค้นหาเส้นทางใหม่ในช่วงเวลาวิกฤติของการเปลี่ยนแปลงมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการอยู่รอดและการพัฒนาของบริษัท" เธอกล่าวว่าการพัฒนาแบบลูกโซ่จะกลายเป็นช่วงเวลาทอง ในอีก 30 ปีข้างหน้า บริษัทแพลตฟอร์มเครือข่ายสามารถเสริมศักยภาพให้กับอุตสาหกรรมอาหารว่างได้ และ Shaxian Snacks สามารถคว้าโอกาสและประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น การพัฒนาที่ดี

จากข้อมูลของ Cui Zhe ตัวแทนของ Shanghai Linkda Information Technology Co., Ltd. การแข่งขันระหว่างบริษัทจัดเลี้ยงสมัยใหม่คือการแข่งขันของห่วงโซ่อุปทาน และสิ่งสำคัญคือการจับคู่อุปสงค์และอุปทาน บริษัทห่วงโซ่อุปทานอาหารสามารถใช้แผนการบูรณาการผ่านเทคโนโลยีสารสนเทศ และสร้างเครือข่ายระบบนิเวศที่ครอบคลุมกระบวนการจัดหา การผลิตและการแปรรูป โลจิสติกส์และการจัดจำหน่าย และการบริการลูกค้า

เทศมณฑล Shaxian ได้รับการจัดอันดับให้เป็นบ้านเกิดของขนมจีนและเป็นเมืองแห่งวัฒนธรรมขนมจีนที่มีชื่อเสียง ขนม Shaxian เป็นหนึ่งในสิบของว่างที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศจีน ขนม Shaxian สามารถพบได้ในสหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น และประเทศและภูมิภาคอื่นๆ หวงซิง อดีตผู้อำนวยการศูนย์แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมฝูเจี้ยน-ไต้หวัน กล่าวว่า Shaxian Snack City เป็นเวทีที่ดีสำหรับเยาวชนชาวไต้หวันในการเริ่มต้นธุรกิจและหางานทำ และหวังว่าจะดึงดูดเยาวชนชาวไต้หวันให้เดินทางมาที่แผ่นดินใหญ่เพื่อการพัฒนามากขึ้น (จบ)

[บรรณาธิการ: ซู ยี่หยู] สดบอลไทยมาเลเซย|วเคราะหบอลไทยอนเดย|