วอลเลย์บอล คัด โอลิมปิก ถ่ายทอด สด

.วอลเลย์บอล คัด โอลิมปิก ถ่ายทอด สด 2.ยูเนี่ยนเบอร์ลิน 3.รายการบอลวันนี้พรีเมียร์ลีก 4.ถ่ายทอดวอลเลย์บอล


China News Service, หยงซิ่ว, เจียงซี, วันที่ 9 ธันวาคม (นักข่าวหลี่ หยุนหาน) เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม มีการจัดงานลงนามสำหรับเส้นทางการอพยพของนกกระเรียนขาวและพื้นที่คุ้มครองจัดขึ้นที่หยงซิ่ว มณฑลเจียงซี ในการประชุม เขตอนุรักษ์ธรรมชาติแห่งชาติ 5 แห่งร่วมกัน ลงนามข้อตกลงความร่วมมือพื้นที่คุ้มครองร่วม "เส้นทางการอพยพของนกกระเรียนขาว"

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม กิจกรรมการลงนามเส้นทางการอพยพของนกกระเรียนไซบีเรียและการลงนามเขตอนุรักษ์จัดขึ้นที่หยงซิ่วหวู่เฉิง "เมืองนกอพยพของจีน" เอื้อเฟื้อภาพโดย: เขตอนุรักษ์ธรรมชาติแห่งชาติทะเลสาบ Jiangxi Poyang

สถานที่จัดงาน, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติแห่งชาติ Jilin Momoge, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติแห่งชาติ Horqin มองโกเลียใน, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติแห่งชาติ Jilin Xianghai, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติแห่งชาติ Jiangxi Poyang Lake พื้นที่คุ้มครองทั้งห้าของเขตและ Jiangxi Poyang เขตอนุรักษ์ธรรมชาติแห่งชาติพื้นที่ชุ่มน้ำหูหนานจี๋ได้ร่วมกันลงนามใน "ข้อตกลงความร่วมมือเกี่ยวกับเส้นทางอพยพและพื้นที่คุ้มครองของนกกระเรียนไซบีเรีย"

ในเวลาเดียวกัน เขตอนุรักษ์ธรรมชาติแห่งชาติทะเลสาบ Jiangxi Poyang และเขตอนุรักษ์ธรรมชาติแห่งชาติพื้นที่ชุ่มน้ำปากแม่น้ำฝูเจี้ยน Minjiang ได้ลงนามในข้อตกลง "เขตอนุรักษ์ธรรมชาติแห่งชาติทะเลสาบ Jiangxi Poyang และเขตอนุรักษ์ธรรมชาติแห่งชาติพื้นที่ชุ่มน้ำปากแม่น้ำ Fujian Minjiang" เกี่ยวกับการจัดตั้งน้องสาว พื้นที่คุ้มครอง

ในระหว่างการตรวจสอบภาคสนาม ตัวแทนที่เข้าร่วมได้ตรวจสอบการก่อสร้างสถานีอนุรักษ์และการจัดการ Dahuchi และศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์กำแพงแปดตัวในเขตอนุรักษ์ธรรมชาติแห่งชาติทะเลสาบโปหยางในมณฑลเจียงซี และตรวจสอบในปัจจุบัน สถานะของนกอพยพที่อพยพหนีหนาวและถิ่นที่อยู่ของพวกมันในทะเลสาบโปยัง

ในช่วงเวลานี้ ตัวแทนพื้นที่คุ้มครองทั้ง 4 จังหวัดได้แบ่งปันผลงานและความสำเร็จในการปกป้องนกกระเรียนขาวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา หารือเชิงลึกเกี่ยวกับแผนงานปี 2567 และแบ่งปัน ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับเส้นทางการอพยพของนกกระเรียนขาว เราได้ทำการแลกเปลี่ยนเชิงลึกและหารือในประเด็นต่างๆ เช่น การคุ้มครองร่วมกันและการฝึกอบรมผู้มีความสามารถ

เป็นที่เข้าใจกันว่านกกระเรียนไซบีเรียเป็นสัตว์ใกล้สูญพันธุ์อย่างยิ่งที่อยู่ในบัญชีแดงของ IUCN และเป็นสัตว์ป่าคุ้มครองระดับ 1 ของประเทศ ประชากรทั่วโลกมีประมาณ 3,600-4,000 ตัว ปัจจุบัน ประชากรทางตอนกลางและตะวันตกที่อาศัยอยู่ในอินเดียและอิหร่านในฤดูหนาวใกล้สูญพันธุ์ มีเพียงประชากรที่หยุดใน Horqin, Tumuji, Zhalong, Momoge, Xianghai และพื้นที่ชุ่มน้ำอื่น ๆ ของจีนเท่านั้นที่เติมพลังและอพยพไปทางใต้เพื่อข้ามฤดูหนาวในทะเลสาบ Poyang . ประชากรตะวันออก (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เฉา ซีเจี้ยน] ผลบอลฟูแล่ม|ถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีกวันนี้|